DynamicBusinessPlan.com
Fritz Sybergs Vej 9
DK 8270 Hojbjerg
Scandinavia
info@dynamicbusinessplan.com
UK
ES
PT
VI
CH
FR

Những lá thư bán hàng

Một lá thư bán hàng gởi đến khách hàng tiềm năng phải được viết bằng một cách nào đó mà có thể tạo ngay sự hứng thú cho người đọc.

Lá thư bán hàng là một công cụ giao tiếp trực tiếp và đầy quyền lực. Bạn đang đến gần hơn với khách hàng và vì vậy đang tạo nền tảng cho việc bán hàng của bạn.

 Hơn nữa, nó cũng tạo lợi thế cho việc quảng cáo, vì bạn có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình mà không để cho đối thủ cạnh tranh của bạn biết.

Thông tin

Trước khi gởi đi các thư bán bán hàng, điều quan trọng là bạn phải thu thập thông tin về khách hàng càng nhiều càng tốt.

Để tạo cơ hội cho việc bán hàng của mình, bạn có thể gọi điện cho người nhận thư bán hàng của bạn sau đó.

E-mail - Tiếp thị ðiện thoại

Việc sử dụng e-mail như một công cụ bán hàng phải được thực hiện rất cẩn thận.

Khó có thể chấp nhận kiểu thư bom. Việc gởi e-mail đến hàng trăm người lạ sẽ chứng tỏ rằng công ty bạn không có ý định nghiêm chỉnh. Bạn chỉ nên gởi một e-mail nói về công ty bạn với những người mà bạn có quen biết.

Trên trang web của mình, bạn có thể tạo ra một cách thức liên hệ để khuyến khích những người viếng thăm đăng ký nhận các bảng cập nhật thông tin miễn phí. Đó là một cách để giữ liên lạc với khách hàng tiềm năng hiệu quả và ít tốn kém.

Tiếp thị điện thoại

Điện thoại là một công cụ tiếp thị quan trong, và là một cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả về mặt chi phí.

Liệu việc tiếp thị qua điện thọai có phù hợp với bạn hay không thì còn tùy thuộc vào điều mà bạn muốn đạt được thông qua cuộc điện thọai, kỹ năng nói chuyện quan điện thoại của bạn cũng như các tính chất của sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Nếu như sản phẩm/dịch vụ của bạn đã được khách hàng biết đến nhiều thì không có lý do nào sẽ cản trở việc bạn sử dụng điện thọai để bán hàng. Tuy nhiên, nếu như bạn đang tiếp cận một vị khách hàng mới hay bạn đang bán một sản phẩm/dịch vụ mới, bạn nên hỏi xin một cuộc hẹn trước.

Bắt đầu Bán Sản phẩm
Các khách hàng là công ty
Kế hoạch tiếp thị
Tác động đến việc bán hàng
Trang web
Những lá thư bán hàng
Lựa chọn hệ thống phân phối
Các khách hàng
Quảng cáo - Các bảng chỉ dẫn
Miêu tả thị trường
Các tài liệu giới thiệu
Yếu tố mang tính cạnh tranh
Phương pháp nghiên cứu
Các đối thủ cạnh tranh
Thý và biểu týợng công ty - Danh thiếp
Chiêu đãi khai trương
Mạng lưới gia đình - Mạng lưới
Tổ chức Công ty
Dòng sản phẩm/dịch vụ cụ thể
Lập kế hoạch tài chính
Bán hàng và chiến lược marketing
Người giúp đỡ
Đào tạo Kiến thức Kinh doanh