DynamicBusinessPlan.com
Fritz Sybergs Vej 9
DK 8270 Hojbjerg
Scandinavia
info@dynamicbusinessplan.com
UK
ES
PT
VI
CH
FR

Quảng cáo - Các bảng chỉ dẫn

Có rất nhiều nơi bạn có thể đặt quảng cáo.

Thường thì việc quảng cáo sẽ hơi đắt đỏ cho một công ty mới, vì phản ứng sẽ không mấy khả quan. Một lần quảng cáo sẽ không nhận được trả lời. Bạn cần phải quảng cáo vài lần trước khi người đọc bắt đầu chú ý đến bạn.

Và quảng cáo sẽ không thể được thực hiện một mình, bạn phải kết hợp nó với các hoạt động tiếp thị khác.

Mục quảng cáo có thể được đăng trên tờ báo trung ương, báo tỉnh hay một tờ báo địa phương.
Bạn cũng có thể đăng nó trên quyển danh bạ điện thoại hay trang web của thành phố. Hay bạn có thể lựa chọn đăng trên một tờ báo kinh tế, báo thương mại hay các loại báo được chú ý khác.

Bạn có thể sử dụng các tờ quảng cáo pho-to đặt ở các cửa hàng, các cột đèn, quán café hay ở các tòa nhà. Đây là một cách tiết kiệm để quảng cáo về công ty bạn.

Các bảng chỉ dẫn

Nếu như bạn có một nhà hàng, một cửa hàng, chiếc xe hay những thứ khác có thể trưng bày nơi công cộng, bạn phải tận dụng những thứ này. Bạn sẽ không phải tốn tiền nhưng vẫn thu hút được khách hàng.

Bạn cũng có thể thuê một người cầm biểu tượng cái bánh sandwich có chỉ đường đến nhà hàng của bạn, hoặc có địa chỉ trang web của bạn trên đó.

E-mail

Việc sử dụng e-mail như một công cụ bán hàng phải được thực hiện rất cẩn thận. Khó có thể chấp nhận kiểu thư bom. Việc gởi e-mail đến hàng trăm người lạ sẽ chứng tỏ rằng công ty bạn không có ý định nghiêm chỉnh. Bạn chỉ nên gởi một e-mail nói về công ty bạn với những người mà bạn có quen biết.

Trên trang web của mình, bạn có thể tạo ra một cách thức liên hệ để khuyến khích những người viếng thăm đăng ký nhận các bảng cập nhật thông tin miễn phí. Đó là một cách để giữ liên lạc với khách hàng tiềm năng hiệu quả và ít tốn kém.

Tiếp thị điện thoại

Điện thoại là một công cụ tiếp thị quan trong, và là một cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả về mặt chi phí.

Liệu việc tiếp thị qua điện thọai có phù hợp với bạn hay không thì còn tùy thuộc vào điều mà bạn muốn đạt được thông qua cuộc điện thọai, kỹ năng nói chuyện quan điện thoại của bạn cũng như các tính chất của sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Nếu như sản phẩm/dịch vụ của bạn đã được khách hàng biết đến nhiều thì không có lý do nào sẽ cản trở việc bạn sử dụng điện thọai để bán hàng. Tuy nhiên, nếu như bạn đang tiếp cận một vị khách hàng mới hay bạn đang bán một sản phẩm/dịch vụ mới, bạn nên hỏi xin một cuộc hẹn trước.

Bắt đầu Bán Sản phẩm
Các khách hàng là công ty
Kế hoạch tiếp thị
Tác động đến việc bán hàng
Trang web
Những lá thư bán hàng
Lựa chọn hệ thống phân phối
Các khách hàng
Quảng cáo - Các bảng chỉ dẫn
Miêu tả thị trường
Các tài liệu giới thiệu
Yếu tố mang tính cạnh tranh
Phương pháp nghiên cứu
Các đối thủ cạnh tranh
Thý và biểu týợng công ty - Danh thiếp
Chiêu đãi khai trương
Mạng lưới gia đình - Mạng lưới
Tổ chức Công ty
Dòng sản phẩm/dịch vụ cụ thể
Lập kế hoạch tài chính
Bán hàng và chiến lược marketing
Người giúp đỡ
Đào tạo Kiến thức Kinh doanh