DynamicBusinessPlan.com
Fritz Sybergs Vej 9
DK 8270 Hojbjerg
Scandinavia
info@dynamicbusinessplan.com
UK
ES
PT
VI
CH
FR

Các tài liệu giới thiệu

Trước internet được phát minh, việc sử dụng các tài liệu giới thiệu đã từng là một cách chính để giới thiệu sản phẩm.

Ngày nay, thường thì người ta sẽ sử dụng bản in ra từ internet để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ. Hoặc chỉ cần trên danh thiếp có nêu rõ rằng mọi thông tin có thể được tìm trên trang web của công ty.

Một công ty mới ra đời có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền nếu như biết áp dụng nguyên tắc “tất cả các thông tin có thể được tìm thấy trên trang web.”

Được in bốn màu

Tuy nhiên, cũng có một số công ty, tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, phải sử dụng các tài liệu giới thiệu được in bốn màu. Nếu không, công ty này sẽ không được xem là một đối tác chuyên nghiệp.

Quan hệ công chúng

Một cách tiếp thị rất tốt mà bạn có thể thực hiện là chuẩn bị một bài giới thiệu trên báo, tạp chí, đài phát thanh hay tivi.

Điều này sẽ giúp công ty bạn trở nên đáng tin cậy, vì đã có một phóng viên đến phỏng vấn bạn và viết về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Hoặc về chính bản thân bạn.

Cũng khá khó để có thể lọt vào mắt của một tay nhà báo. Bạn cần phải nêu ra được điều gì đó thú vị để lôi kéo những người đọc. Nếu như bạn đang sống trong một khu vực mà ai cũng biết về nhau thì một tờ báo ở địa phương khác sẽ thấy thích thú với đề tài “Con trai của ông Wu sẽ tiếp nhận việc điều hành nhà hàng.”

Tờ báo cấp quốc gia thường sẽ muốn đưa những tin quan trọng hơn hoặc những tin phù hợp với chính sách của tờ báo.

Hai năm học ở Đan Mạch,

Nếu như bạn, sau hai năm học ở Đan Mạch, sau đó bắt đầu kinh doanh xuất khẩu máy móc từ Bắc Kinh, một dòng tít lớn có thể xuất hiện trên một tờ báo quốc gia là “Học bổng ở Scandinavia mở ra một cơ hội xuất khẩu với Châu Âu.”

Chiêu đãi khai trương

Một ý tưởng hay khác là tập hợp bạn bè, đồng nghiệp trước đây, gia đình, các bạn làm ăn, báo chí và những người khác đến dự lễ khai trương.

Cơ sở mới của

Bạn có thể chuẩn bị một buổi sự kiện nhỏ ở cơ sở mới của bạn hoặc một buổi chiêu đãi hoành tráng ở sân vận động địa phương. Điều đó tùy thuộc vào bản thân bạn và lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Chiêu đãi là một cách để nói với thế giới rằng bạn đang hiện diện đây đó gần họ và bạn đã bắt đầu một cuộc đời mới như một thương nhân. Quãng thời gian sinh viên, làm nhân viên hay bị thất nghiệp đã qua. Một chương mới của cuộc đời bạn đã bắt đầu.

Bắt đầu Bán Sản phẩm
Các khách hàng là công ty
Kế hoạch tiếp thị
Tác động đến việc bán hàng
Trang web
Những lá thư bán hàng
Lựa chọn hệ thống phân phối
Các khách hàng
Quảng cáo - Các bảng chỉ dẫn
Miêu tả thị trường
Các tài liệu giới thiệu
Yếu tố mang tính cạnh tranh
Phương pháp nghiên cứu
Các đối thủ cạnh tranh
Thý và biểu týợng công ty - Danh thiếp
Chiêu đãi khai trương
Mạng lưới gia đình - Mạng lưới
Tổ chức Công ty
Dòng sản phẩm/dịch vụ cụ thể
Lập kế hoạch tài chính
Bán hàng và chiến lược marketing
Người giúp đỡ
Đào tạo Kiến thức Kinh doanh