DynamicBusinessPlan.com
Fritz Sybergs Vej 9
DK 8270 Hojbjerg
Scandinavia
info@dynamicbusinessplan.com
UK
ES
PT
VI
CH
FR

Bán hàng trong thang máy

Lời tuyên bố về nhiệm vụ của bạn phải đúng với bạn, tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết chính xác về những gì mình sẽm bán.

Nếu như bạn được hỏi: “Vậy, bạn đang làm cái gì?”, thường thì không dễ để có ngay một câu trả lời chính xác về việc công ty của bạn đang thật sự bán gì.
Nhiều người thường có khuynh hướng trả lời lung tung lên, hoặc quá đi vào chi tiết, hoặc đưa ra cách hiểu khiến cho người hỏi thắc mắc và có ấn tượng lan man về câu trả lời mà bạn đưa ra

Cố gắng chuẩn bị một cách giới thiệu hàng thật ngắn gọn và hoàn hảo để có thể trình bày ngay cho cả người lạ trong thang máy. Anh hoặc chị ta có thể là một khách hàng tiềm năng.

Một người chủ khách sạn hoặc một chuyên gia về IT có thể chuaån bò moät loái baùn haøng trong thang máy như sau:

• Người chủ khách sạn:

Tôi sở hữu quán Café Sports thú vị nhất thành phố. Quán có thể đón được 150 khách và toàn bộ được trang bị công nghệ tiên tiến, có thể cung cấp cho khách hàng toàn bộ các thông tin liên quan đến tất cả các vấn đề của thế giới thể thao thông qua các màn hình được lắp riêng biệt cho mỗi 40 bàn.

Nhân viên quán chúng tôi đặc biệt được đào tạo để có thể phục vụ tốt nhất các thức ăn và đồ uống với giá phải chăng. Đây là danh thiếp của tôi, bạn có thể dùng nó như một phiếu ăn miễn phí cho hai người.

• Chuyên gia IT:

Bên cạnh đó, thương mại điện tử đang giúp giảm đi các chi phí về quản lý hành chính. Việc kết hợp này đã được sẵn sàng để đối mặt với tương lai.

Sản phẩm/dòng sản phẩm/dịch vụ cụ thể
Sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh của bạn?
Bán hàng trong thang máy
Giá cả - các chi phí
Lợi ích từ khách hàng
Số lượng khách hàng thực tế
Tiềm năng phát triển
Giá cả - thị trường
Dự toán chi phí
Hàng trong kho
Các chính sách kinh doanh
Tổ chức Công ty
Dòng sản phẩm/dịch vụ cụ thể
Lập kế hoạch tài chính
Bán hàng và chiến lược marketing
Người giúp đỡ
Đào tạo Kiến thức Kinh doanh