Kế Hoạch Kinh Doanh Metro

Kế hoạch kinh doanh Business Plan – How to Start a Business  Plan d’Affaire -  Créer une entreprise 启动自己的企业 Plan de Negocios – Como iniciar un negocio Plano de Negócios – Como iniciar um negócio
Français
English
中文
Español
Português 

TRANG CHỦ  |  SHOP  |  LIÊN HỆ  |  GIỚI THIỆU

Nội dung của kế hoạch kinh doanh

Các đề tai lien quan:

Một kế hoạch kinh doanh được viết ra bao gồm những nội dung sau đây:

1) Ý tưởng kinh doanh
Một ý tưởng hay chỉ trở thành một ý tưởng kinh doanh tốt nếu bằng ý tưởng đó, bạn có thể kiếm đủ tiền để giúp bạn sống không phụ thuộc.
Một khi bạn đã có một ý tưởng, trong hầu hết các trường hợp, ý tưởng của bạn cần phải được điều chỉnh và phát triển hơn trước khi nó có thể trở thành một ý tưởng mang tính chất thương mại.
- Ý tưởng kinh doanh

2) Các nguồn lực cá nhân và mục tiêu cá nhân
Việc điều hành một công ty mới thành lập là một vấn đề đặc biệt mang tính chất cá nhân, vì người chủ của công ty là người duy nhất hiện diện trong công ty đó. Vì vậy, một điều rất quan trọng là bạn phải tập trung vào chính bản thân bạn và những người khác, như thể bạn hiện sở hữu năng lực và các nguồn lực cần thiết để thực hiện một ý tưởng kinh doanh.
- Các nguồn lực cá nhân và mục tiêu cá nhân

3) Sản phẩm/Dịch vụ
Sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp là dòng máu cung cấp sự sống cho việc kinh doanh của bạn. Chính vì vậy, điều quan trọng là bạn phải phân tích những khía cạnh khách nhau của chúng. Điều đặc biệt cần phải chú ý đến chính là những nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm/dịch vụ của bạn.
- Sản phẩm/Dịch vụ

4) Miêu tả thị trường
Trước khi bạn có khả năng thực hiện bất kỳ việc bán hàng hay tiếp thị nào, bạn cần phải xác định thị trường mà mình muốn thâm nhập. Để có một kết quả tiếp thị tốt, cần phải có một cái nhìn thấu đáo về thị trường và khách hàng.
- Miêu tả thị trường

5) Bán hàng và tiếp thị
Việc bán hàng và tiếp thị được xem là những công cụ mà bạn dùng để tiếp cận những khách hàng tiềm năng để làm cho họ quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Và thực hiện thông qua việc đăng quảng cáo trên một tờ báo địa phương, thông qua thư từ liên hệ trực tiếp, thông qua internet hoặc qua việc tham dự những hội chợ quốc tế, điều đó hoàn toàn phục thuộc vào việc bạn đang bán cái gì và những khách hàng nào bạn muốn hướng tới.
- Bán hàng và tiếp thị

6) Tổ chức công ty
Tổ chức công việc kinh doanh của bạn trong thực tiển
Ban cần phải miêu tả được về những hoạt động hàng ngày của công ty mình và cũng cần phải lưu tâm đến khoản chi phí sắp xếp và điều hành việc kinh doanh của bạn.
- Tổ chức công ty


7) Phát triển kinh doanh
Rất khó khi nghĩ trước về ba hoặc bốn năm sau thậm chí về giai đoạn trước khi việc kinh doanh của bạn bắt đầu hoạt động. Tuy nhiên, sẽ thuận lợi nếu tại giai đọan sơ khởi này, bạn có thể nhìn thấy được những nét phác thảo hình ảnh một công ty lớn và thú vị hơn nhiều so với công ty mà bạn sẽ bắt đầu với.
- Phát triển kinh doanh

8) Ngân sách
Nếu xét về khía cạnh kinh tế thì ngân sách là một trong những đề tài được nhắc tới nhiều nhất. Kế hoạch của bạn càng cụ thể chừng nào thì bạn càng dễ tính được ngân sách cho mình. Ngân sách cũng góp phần làm cụ thể hóa các kế hoạch và việc quay lại để thay đổi kế hoạch sẽ trở nên đơn giản hơn nếu ngân sách tỏ ra không đúng với thực tế.
- Ngân sách

9) Tài trợ
Tài trợ chỉ đơn giản có nghĩa là “Bằng cách nào tôi sẽ kiếm được số tiền mà tôi cần để bắt đầu việc kinh doanh của tôi?”

Tập sách này sẽ hướng dẫn bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên. Khi xem xong tập sách này, bạn sẽ lập được một kế hoạch kinh doanh riêng của mình.
- Tài trợ

- Hãy bấm chuột vào đây và chia sẽ kinh nghiệm của bạn về:
Nội dung của kế hoạch kinh doanh

 
hoasimtimdb, viet nam 10-07-2013
phat trien thi truong

Tuan Anh Nguyen, Viet Nam 11-10-2012
kinh nghiệm thì ít thôi! chủ yếu muốn kinh doanh thì phải có tiền. khi có tiền thì bạn làm gì cũng được.

nguyễn văn sơn, việt nam 28-09-2012
kinh doanh cửa cuốn cưa nhựa , máy tính thiệt bị văn phòng, bảo hiểm

Lê quang Chiến, Viet Nam 21-09-2012
chua co kinh nghiem

mai anh dũng, Việt Nam 31-08-2012
chưa có nhiều

tran bao, viet nam 22-08-2012
quan ly nha hang

Cẩm, Việt nam 07-08-2012
Hoạt ðộng kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nội thất

caotientam, vietnam 23-02-2012
kinh doanh bỉm danh cho baby la tot nhat

dung.truong103, Vietnam 20-11-2011
accounting and finance

thanhhieu, vietnam 14-08-2011
minh moi vao kinh doanh! minh lam ben hinh anh ! mong hoc hoi kinh nghiem hay chia se cung cac ban! 0944 35 35 79 thanks

Hoàng Tuấn, Việt Nam 12-07-2011
Theo mình nghỉ kinh doanh không khó cũng không dễ, hên xui, mình cũng đang tính kinh doanh đây, theo mình kinh doanh mặt hàng nào mà hàng ngày đều sử dụng, và chỉ sử dụng một lần, nhưng ai cũng cần đến nó. Ai biết xin chỉ giáo Thanks

Nguyễn Bá Hữu, viet nam 10-07-2011
Toi dang lam việc o malaysia. Voi uoc mo tao dung su nghiep cho rieng minh, toi da bo wa dai hoc va di truc tiep vao moi truong kinh doanh o nuoc ngoai de tim hieu. Sau hon 4 nam lam viec o malaysia, toi da co.dinh hung cho minh, va dang tren da len ke hoach kinh doanh trong 3 den 4 nam toi o thi truong viet nam. Linh vuc kinh doanh ve noi that phong bep. Qua trai nghiem lam viec cung nhu tiep xuc khach hang o malaysia thi day la mot co hoi rat tiem nang o thu truong viet nam. . Con duong phia truoc con dai va minh se quyet tam het suc minh de thuc hien uoc mo. Mong duoc su chia se cung nhu nhung dong gop y kien cua nhung ban cung chi huong. Rat cam on cac ban

xuen cường thừa thien huế , việt nam 18-06-2011
Tei rất thenh thật cem ơn ceng ty đe cho những người đọc tham khảo những kế hoạch kinh doanh . đối với một ngưỡi yeu thech kinh doanh như tei ce được nhyungwx tei tei lieu để tham khảo như vậy the thật le đeng que vo ceng . tei le người đang trong que trenh chuẩn bị xey dựng một trang trại chăn nuei ve đang rất cần ce một kế hoạch kinh doanh lỉnh vực ney thật le cụ thể ve đầy đủ .kenh mong ceng ty ce thể xey dựng giep tei một bản kế hoạch kinh doanh theo những trenh tự cụ thể .nếu được điều đe tei rất biết ơn cty xin chen thenh cem ơn cty !

thetien, vietnam 14-06-2011
chöa coù kinh nghieäm nhieàu trong lónh vöïc kinh doanh

nguyen van soan, viet nam 27-05-2011
minh dang dieu hanh 02 cty TM-SX-TK HO BOI VA CUA CONG bang vat lieu cao cap Mong muon cua minh duoc hop tac kinh doanh va chia se kinh nghiem trong cong viec va cuoc song

VIET TU, VIET NAM 19-05-2011
Ky su nong nghiep,dang co so voïn khoang 500.000.000vnd.Muon khoi dong kinh doanh cung voi cac ban co cung niem dam me dt 0983729395

Phung Tri Thuc, viet Nam 09-05-2011
chao tat ca cac anh chi va cac ban .minh co khoang 50tr tien von.minh dang rat lan tan la khong biet nen kinh doanh gi vao thoi diem bay gio? co ai co y tuong gi minh mong duoc chia se hoac co anh chi nao dang co y tuong muon khoi nghiep minh hy vong duoc bat tay hop tac. nha minh o bavi-hotline:0935397555

lê minh tân, Việt Nam 22-02-2011
Mình mới tập kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm.Hy vọng vào diễn đàn để được học hỏi thêm.Mong cùng được chia sẽ.

Do Hoang Chuong, Viet Nam 30-09-2010
Co the noi toi la mot nguoi rat yeu thich kinh doanh,tu nam hoc lop 9 da co suy nghi la sau nay minh se theo duoi nghanh kinh doanh. Den gio tat nhien toi van lam kinh doanh, co dieu la toi chua thanh cong... ,Toi rat mong duoc su chia se kinh nghiem cua cac anh chi va cac ban di truoc! (So di dong cua toi:0928982666)

nguyen thanh huyen, VIET NAM 15-03-2010
Ming dang lam o mot cong ty du lich. Minh lam o phong kinh doanh nhung dong thoi la huong dan vien noi dia. That ra du lich la nganh tong hop nhat vi the ma kinh doanh du lich cung rat can co cai nhin tong hop, khong the thuc hien may moc mot hinh thuc kinh doanh cua cong ty nao do o mot khu vuc nao do vao cong ty cua minh tai khu vuc minh kinh doanh duoc. Hay ung pho voi moi truong du lich tai noi chung ta muon kinh doanh. Em chi co the trao doi ngan gon nhu vay thoi, chuc anh thanh cong va thanh dat trong nganh lam dau tram ho nay nhe!

tran cong vien, viet nam 19-01-2010
toi dang kkinh doanh ve cong ty du lich nhung dang gap kho khan.neu thanh vien nao co kinh nghiem xin vui long chia se voi.

Hoa, Vietnam 19-01-2010
not yet

piglet, vn 02-12-2009
ke hoach cu the ve mot y tuong kinh doanh

truong, vietnam 20-11-2009
ke hoach kinh doanh

 


Shop và tải về
-Shop và tải về


Copyright © 2012 Dynamic Business Plan          26-10-2014


Nội dung của kế hoạch kinh doanh
Kế hoạch Kinh doanh được minh hoạ
Kế hoạch Kinh doanh là gìAccounting in Small Biz


FREE - Startup Budget